tai facebook hai hoai linh hai tran thanh

Niềng răng mắc cài sứ

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 
Thứ năm, 31 Tháng 5 2012 15:26

 

Niềng răng mắc cài sứ đã nổi lên như là một lựa chọn phổ biến và hấp dẫn đối với các bệnh nhân niềng răng.

Niềng răng kim loại tiêu chuẩn đã được dùng để sửa chữa các vấn đề sai lệch của hàm răng. Những người vốn sợ mang kim loại trong miệng của họ từ chối tất cả các loại điều trị khắc phục cho mục đích này . Họ thích đi qua cuộc sống với các vấn đề khớp cắn của mình, vấn đề răng lệch, hàm răng khấp khểnh và nhiều hơn nữa chứ không phải là có mắc cài kim loại. Đối với những người như vậy mắc cài sứ là một lựa chọn tuyệt vời. Họ cuối cùng có thể được điều trị mà không cần mang kim loại trong miệng của họ.

ni?ng-rang-m?c-cài-s?Không phải tất cả mọi người được nên niềng răng mắc cài sứ, vì nó không thích hợp cho những người có vấn đề hàm cắn sâu. Nha sĩ sẽ khuyên bạn nên niềng răng bằng kim loại nếu bạn chơi môn thể thao và sự nghiệp tương tự khác. Những niềng răng mắc cài sứ không phải là mạnh mẽ như niềng răng kim loại . Mắc cài sứ thường được gắn trên răng và dán bằng cách sử dụng một chất kết dính mạnh mẽ và ánh sáng Halogen.

Mắc cài sứ được gắn trên mặt trước của răng giống kim loại. Những niềng răng mắc cài sứ là không nhìn thấy được khi nhìn từ xa và  bạn  khó để biết rằng người đó đang mang chúng. Với những niềng răng mắc cài sứ không có lý do để giấu răng của bạn đằng sau bàn tay của bạn hoặc không cười.

Niềng răng mắc cài sứ sẽ không đổi màu nhưng nếu bạn đang mang niềng răng được làm bằng mắc cài nhựa hoặc composite sau đó sẽ dễ bị nhiễm màu. Ngay cả trong niềng răng mắc cài sứ, vùng quang mắc cài có thể nhiễm màu, nhưng có thể làm sạch một cách dễ dàng tại các nha sĩ trong các chuyến thăm khám hàng tháng của bạn.

Niềng răng mắc cài sứ tốn kém hơn so với mắc cài kim loại. Những chi phí có thể là gần 8 triệu đồng nhiều hơn so với các niềng răng tiêu chuẩn của bạn. Các chi phí cao hơn bởi vì những niềng răng mắc cài sứ chiềm thời gian nhiều hơn cho các nha sĩ và cũng cần chăm sóc tiếp theo. Các niềng răng nhựa và composite có thể trở nên giòn theo thời gian.

Mắc cài sứ có một cơ hội cao hơn bị vỡ, sứt mẻ, trừ khi chăm sóc  thích hợp . Nếu vậy,niềng răng của bạn có thể được thay thế. Điều này sẽ cần một chi phí bổ sung, tuy nhiên tại Nha khoa Đăng Lưu có thể bạn sẽ được miễn phí.

Mắc cài sứ không bị mòn vì nó cứng hơn so với men răng, mặt khác nếu răng của bạn cắn vào niềng răng thì men răng có thể bị hư hỏng. Vì vậy, hãy hỏi nha sĩ để điều chỉnh chúng để ngăn chặn thiệt hại thêm cho răng thật của bạn.

 

» TVC

Video Player


Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module
Thông tin niềng răng, chỉnh nha tại Nha Khoa Việt Pháp.